Giới thiệu

  25/09/2014

GIỚI THIỆU CHUNG.

ĐẠI LÍ BÁN XE TẢI- XE CHUYÊN DÙNG 

 XE TẢI ĐÔNG NAM BỘ

ĐẠI LÍ XE TẢI- XE CHUYÊN DÙNG  là đại lý phân phối các dòng xe tải HYUNDAI, HINO, ISUZU, SUZUKI, VEAM tại khu vực đông nam bộ cũng như khu vực miền tây duyên hải nam trung bộ. Theo tiêu chuẩn 3S: Sales – Service – Sparepart.

Chuyên phân phối các dòng xe thương mại (xe tải, chuyên dùng…) mang thương hiệu Hyundai, Hino, Veam, Isuzu, Suzuki, Daewoo tại đông nam bộ, dịch vụ Bảo hành-Sửa chữa-Phụ tùng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất, Khi đến với Nam Á, khách hàng được phục vụ với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề và chuyên viên tư am hiểu sản phẩm. Trong nhều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi"

CAM KẾT: Với kế hoạch đầu tư và chiến lược đúng hướng, năng lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên trình độ cao được đào tạo và chuyển giao công nghệ, dây chuyền từ Hyundai Motor. Đại lí xe tải- xe chuyên dùng đã mang đến những dòng xe chất lượng hơn cả mong đợi đã được người tiêu dùng công nhận tại thị trường Việt Nam

- Giá tốt nhất, khuyến mãi lớn nhất
- Hệ thống nhà xưởng bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
- Cam kết hỗ trợ khách hàng tốt đa, tư vấn 24/24.
- Cam kết đi cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.
- Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng, thuê bao tài chính tối đa lên đến 80% , lãi suất thấp.
- Hỗ trợ đăng kí, đăng kiểm, nộp thuế trước bạ, bảo hiểm,..
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp- tận tình

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

HOTLINE : 0938.49.53.46 ( Ms. Thảo )

Bình luận

Tin tức $ Sự kiện Xem tất cả