XE TẢI NHỎ VEAM STAR 850KG

157.000.000đ

  XE TẢI VEAM STAR 850KG MỚI NHẤT 2017

  ||||||
   

   VEAM STAR 850 KG là dòng xe tải nhỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành và kiểu dáng nhỏ gọn.
  Veam Star chính là mẫu xe tải nhỏ lý tưởng của người Việt không chỉ nhờ giá cả phải chăng mà còn ở khả năng cơ động, linh hoạt trên mọi nẻo đường. Xe đặc biệt phù hợp với mục tiêu tiêu sử dụng của đại đa số khách hàng hiện nay.

  Chương trình Khuyến mãi:  
  Có bán trả góp, thủ tục đơn giản, trả trước 20%, ngân hàng cho vay 80% thời hạn 05 năm.

   

   

  Động cơ - truyền động
  Veam Star được trang bị động cơ JL465QB 1,1 lít đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III. Đây là dòng động cơ phun xăng điện tử, vận hành ổn định, tiêu hao nhiên liệu thấp, độ bền cao, giúp chủ đầu tư yên tâm khai thác tối đa khả năng chuyên chở, thời lượng vận hành mà không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của xe.  Cabin xe Veam Star

  Ngoại thất:
  Đảm bảo tính năng “linh động trên mọi nẻo đường” của dòng xe tải nhỏ tải nhẹ dưới 1 tấn,Veam Star được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng năng động, thiết kế khoa học và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều loại điều kiện đường sá, ngõ hẻm khác nhau.
  Thùng xe Veam Star đáp ứng được việc vận chuyển đa dạng các chủng loại hàng hóa có thể trọng khác nhau dựa trên tải trọng của nó. Loại thùng lửng có thể mở cả ba phía và sàn thùng cách mặt đất thấp giúp việc bốc dỡ hàng hóa được tiến hành dễ dàng hơn. 
  Đáp ứng đa dạng như cầu vận chuyển nhưng khi quan sát tổng thể xe vẫn giữ phong cách nhỏ gọn, dễ dàng lưu thông trên mọi nẻo đường.

   

  thung-mo-ba phiaVeam Star có sàn thùng thấp, việc bốc dỡ được dễ dàng hơn
   
  Không chỉ có ưu thế về động cơ và thiết kế, Veam Star còn có mức giá hấp dẫn phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số cá nhân và doanh nghiệp. Độ bền của xe đã được khẳng định qua thực tế sử dụng của nhiều khách hàng. Sở hữu Veam Star quý khách hàng sẽ an tâm với khả năng khai thác xe, hiệu quả đầu tư và khả năng thu hồi vốn.

   

  Chọn mua xe Veam Star ở đâu?
  Veam Star được sản xuất và lắp ráp bởi nhà máy Veam liên doanh với Mekong Auto. Xe được phân phối ở nhiều đại lý. Tuy nhiên, ở khu vực miền Nam duy nhất NAM Á là đại lý ủy quyền chuyên kinh doanh mỗi loại xe tải Veam. Nhờ đó, dịch vụ hậu mãi của NAM Á đối với các dòng xe Veam có thể coi là tốt nhất trong hệ thống các đại lý của Veam Motor.
  NAM Á có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe Veam nên chẩn đoán, khắc phục, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và chính xác các sự cố ngoài ý muốn của xe. Các phụ tùng thay thế chính hãng luôn sẵn có gần như 100% nên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thay thế của quý khách hàng. 

  Ngoài ra, khi đến với NAM Á - XE TẢI ĐÔNG NAM BỘ, khách hàng sẽ:    
  + Được tư vấn tận tình để xác định đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế.  
  + Được giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ để có được phương án vay vốn nhanh nhất, tiết kiệm nhất (nếu cần).   
  + Được cam kết về tiến độ giao hàng (được bồi thường theo lãi suất ngân hàng nếu giao hàng không đúng thỏa thuận).   
  + Được giao xe miễn phí tới tận nơi.

  Do đó có thể nói,NAM Á- XE TẢI ĐÔNG NAM BỘ là nơi đáng tin cậy nhất để chọn mua xe Veam Star.
  NAM Á- XE TẢI ĐÔNG NAM BỘ còn cung cấp thêm nhiều dòng xe tải động cơ Hyundai, Nissan, YAMZ khác với tải trọng từ 1T-15T. Đóng mới và cải tạo các loại thùng mui bạt, thùng kín, ... chất lượng ổn định, giá cả hợp lý

   

Tin tức $ Sự kiện Xem tất cả